Màng Co Thuận Hưng Phát

Công ty TNHH TM - SX Thuận Hưng Phát
0918 79 55 25
Tiếng Việt Tiếng Hoa Tiếng Anh

Giới Thiệu Chung

3403 Lượt Xem

Công ty TNHH TM - SX Thuận Hưng Phát đầu tư trang thiết bị đổi mới công nghệ theo tiêu chuẩn. Chỉ trong thời gian ngắn, các mặt hàng màng co của nhà máy đã cung cấp đủ cho các ngành NGK, thực phẩm,.... Bao bì màng co, màng co in có mặt hầu hết các tỉnh thành trong cả nước, đặc biệt là khu vực phía Nam, với chất lượng cao và sản lượng ngày càng tăng.

 

Công ty TNHH TM - SX Thuận Hưng Phát chuyên sản xuất, kinh doanh các loại bao bì màng co và in ấn trên chất liệu màng co PVC, màng co POF, màng co PE.

 

Chính sách chất lượng của chúng tôi là:

- Sản xuất sản phẩm đạt chất lượng theo yêu cầu của khách hàng, phù hợp với các tiêu chuẩn của các nước tiên tiến, đúng vơi chất lượng đã được ký kết.

- Thoả mãn tối đa yêu cầu của khách hàng

- Quản lý sản xuất đạt hiệu quả cao nhất

- Thiết lập, áp dụng và duy trì hệ thống quản lý chất lượng của công ty.

 

Màng Co Thuận Hưng Phát được thành lập vào năm 2005 tại Thành phố Hồ Chí Minh. Với sự đầu tư liên tục qua các năm, hiện nay Công Ty TNHH Thương Mại - Sản Xuất Thuận Hưng Phát đã nhanh chóng tạo dựng tên tuổi như là nhà cung cấp hàng đầu các sản phẩm trong ngành công nghiệp đóng gói bao bì tại Việt Nam.

 

Hiện tại, với công suất sản xuất hàng năm mở rộng hơn 2.500 tấn mỗi năm, Màng Co Thuận Hưng Phát đã trở thành một trong những nhà máy sản xuất màng co lớn nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh. Màng Co Thuận Hưng Phát sử dụng hơn 100 chuyên viên vận hành nhà máy sản xuất dây chuyền hiện đại, có tổng diện tích hơn 3.000 mét vuông.

Định hướng trong 3 năm tới, Màng Co Thuận Hưng Phát nâng sản lượng lên 5.000  tấn/ năm, trong đó 3.500 tấn đẩy mạnh tiêu thụ cho thị trường nội địa và 1.500 tấn cho xuất khẩu. Để đạt được mục tiêu này chúng tôi đã và đang đầu tư vào các dự án công nghệ cao, đổi mới, nghiên cứu và phát triển sản phẩm mới. Tất cả những nỗ lực liên tục của chúng tôi đều nhằm phục vụ cho các nhu cầu cao của đối tác.

 

TẦM NHÌN

Với sự tin cậy của đối tác dành cho công ty. Màng Co Thuận Hưng Phát sẽ phát triển thành nhà cung cấp hàng đầu Việt Nam về ngành công nghiệp bao bì đóng gói và đảm bảo trong tâm trí người dùng “màng co đóng gói chất lượng tại Việt Nam đều đến từ Thuận Hưng Phát”.

 

SỨ MỆNH

Chúng tôi cung cấp các sản phẩm bao bì màng co tối ưu và mang giá trị tuyệt vời cho đối tác, nhân viên và đối tác kinh doanh.

 

SẢN PHẨM CHÍNH

Nhờ sự đầu tư liên tục cho hệ thống sản xuất tự động, đến nay Màng Co Thuận Hưng Phát có thể tự tin cung cấp cho đối tác các sản phẩm màng co PVC, màng co PE, màng co POF, màng quấn Pallet,... với số lượng đơn hàng lớn, nhanh chóng, giá cả cạnh tranh trên thị trường.


màng co pvc

Cùng với nguồn nguyên liệu cho ra thành phẩm đươc nhập khẩu từ Nhật, Malaysia, Singapore,... và đội ngũ chuyên viên được đào tạo chuyên môn cho phép chúng tôi có thể cung cấp cho đối tác những sản phẩm có chất lượng tốt, đáp ứng các yêu cầu chất lượng khác nhau của quý đối tác.

 

THỊ TRƯỜNG & ĐỐI TÁC

Trụ sở chính tại thành phố Hồ Chí Minh, Màng Co Thuận Hưng Phát kết nối rộng lớn với các thị trường trọng điểm trong qua các nhà cung ứng vận chuyển hàng hóa. Sản phẩm công ty được sự tín nhiệm của đối tác trong các ngành: Thực phẩm, Đồ uống, Hàng tiêu dùng, Dược phẩm, In ấn,...

Từ năm 2010, sản phẩm của công ty đã được xuất khẩu đi các nước tiên tiến như:  Thái Lan, Campuchia, Lào,...

Hổ Trợ Trực Tuyến
TEL: (028)37 524 200
HOTLINE: 0918 79 55 25
Call: 0918 79 55 25
Email: thuanhungphat168@gmail.com
Thống kê truy cập
Đang Online: 6
Truy Cập Ngày: 144
Tháng: 6264
Tổng Truy Cập: 396539
Video
Nhận Tin

Đăng Ký Email Của Bạn Để Nhận Thông Tin Mới Nhất Từ Chúng Tôi.

Về đầu trang
Chat hỗ trợ
Chat ngay

Hỗ trợ (24/7) 0918 79 55 25