Hướng dẫn cách sử dụng màng co gói quà chuyên nghiệp nhất

Email: thuanhungphat@yahoo.com

Vietnamese English
Hướng dẫn cách sử dụng màng co gói quà chuyên nghiệp nhất

     Sau khi đã xong khâu chuẩn bị nguyên vật liệu và máy móc, bạn đã sẵn sàng học cách sử dụng màng co gói quà chưa? Dưới đây là hướng dẫn sử dụng màng co gói quà chi tiết cho bạn:

Phương pháp thủ công dùng màng co gói quà

     Thứ nhất chúng tôi muốn giới thiệu cho bạn là phương pháp đơn giản nhất để gói bọc quà bằng màng co. Phương pháp thủ công này không đòi hỏi bạn phải dùng máy móc chuyên dụng, chi phí đầu tư thấp. 

  • Bước 1. Dùng màng co đã chuẩn bị (thông thường màng co dạng túi đã dập 1 đầu) chụp vào giỏ quà đã được sắp xếp hợp lý. 
  • Bước 2. Bật máy sấy co màng, điều chỉnh nhiệt độ thích hợp đến khi màng bắt đầu co lại bám vào gói quà. Lưu ý là hãy tăng nhiệt từ từ, tránh bật mức nhiệt cao nhất gây cháy màng và sản phẩm bên trong hoặc gây bỏng. Một số loại máy sấy có nấc điều chỉnh nhiệt từ 1 đến 9. 
  • Bước 3. Di chuyển máy sấy nhanh, đều tay qua hết phần màng hở giúp màng co bám, dính chặt vào sản phẩm theo mong muốn và ngắt máy. 

Phương pháp dùng máy bọc quà chuyên dụng bằng màng co

     Cách thứ 2 là dùng máy móc chuyên dụng để gói quà bằng màng co.  Phương pháp dùng mày thường sử dụng cho việc gói số lượng hàng hóa lớn trong cửa hàng hoặc siêu thị. Thông thường, các loại máy đều có chung cách dùng đó là dùng màng co dạng cuộn lớn đưa vào vị trí chứa màng co và khởi động máy chạy. Quá trình bọc quà đã được lập trình sẵn, bạn chỉ cần di chuyển quà cần bọc, chạy máy và nhận thành phẩm. 

     Phương pháp này rất tiện dụng và an toàn. Hàng hóa có thể bọc được với số lượng lớn, tốc độ nhanh, giúp tiết kiệm thời gian và công sức hơn phương pháp thủ công. Chú ý cho bạn là gói quà sau khi đã được bọc màng nhiệt cần phải bảo quản, lưu trữ ở nơi thoáng mát, tránh gần nguồn nhiệt như bếp lửa,… khiến màng bị nóng chảy, biến dạng, chuyển màu đen gây mất thẩm mỹ, hỏng quà.  

     Nếu bạn đang có nhu cầu tìm mua màng gói quà đẹp, chất lượng hãy tìm ngay THUẬN HƯNG PHÁT để tìm hiểu thêm thông tin nhé! Các sản phẩm màng nhựa POF, PVC, dịch vụ in cán màng và nhiều ưu đãi khác luôn chờ đón bạn. 

0
Zalo
Hotline