Màng co dẻo là vật liệu được sử dụng rộng rãi hiện nay trong mô hình sản xuất của doanh nghiệp

Email: thuanhungphat@yahoo.com

Vietnamese English
Màng co dẻo là vật liệu được sử dụng rộng rãi hiện nay trong mô hình sản xuất của doanh nghiệp

     Công dụng chính của màng co là bảo vệ sản phẩm khỏi bụi bẩn. Một cuộn màng co chất lượng sẽ phụ thuộc từ các yếu tố quan trọng trong quá trình sản xuất. Trong số đó, chất liệu màng co dẻo được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn bởi sự tiện dụng, an toàn và chi phí hợp lý.

 

     Màng co được sử dụng trong nhiều ngành sản xuất, đa dạng về hình thức. Không khó để bắt gặp những sản phẩm được ứng dụng của màng co. Các sản phẩm được ứng dụng như là chai nước, bao bì mỹ phẩm, sách vở, dược phẩm, thực phẩm,… 

     Các lợi ích của màng co:

- Màng co bảo vệ sản phẩm khỏi bụi bẩn, chống thấm hàng hóa

- Lớp bao bì bảo vệ sản phẩm khỏi va đập lúc vận chuyển

- Cố định sản phẩm theo số lượng, hộp, khay

- Ưu điểm co dãn thuận tiện trong khâu đóng gói

- Màng co giữ hàng hóa luôn mới, nhìn rõ ràng, tránh trầy xước

- Tăng tính thẩm mỹ, nâng cao hình ảnh, giá trị doanh nghiệp

Các loại màng co dẻo khác

     Màng co PP: Màng co được làm từ nguyên liệu là hạt Polypropylene (PP) với đặc điểm nhìn sáng bóng. Đặc điểm của màng là chịu nhiệt, chống ẩm mốc, chống thấm tốt. Nhược điểm là mỏng, dễ rách, trầy xước bề mặt khi va đập. Thường được sử dụng trong sản xuất như vỉ thuốc, vỉ thuốc dạng nén, khay đựng, bao bì,…
Màng co PC: Màng co PC là loại màng được làm từ nhựa PC ( Polycarbonate ). Đặc điểm của màng co PC:  Mềm, độ co giãn tốt, khả năng chống nước tốt nhưng chống thấm khi vẫn còn kém, màng dễ bị căng phồng lên khi tiếp xúc với tinh dầu.

     Màng co PE: Màng co nhiệt PE là loại màng được sản xuất từ các hạt nhựa nguyên sinh nhập khẩu ( PP, PE, PVC). Đây là loại màng được chế tạo từ những thiết bị công nghệ hiện đại, có cấu trúc khá phức tạp.

0
Zalo
Hotline