Có nên mua màng co nhiệt pof để bọc hàng hóa không?

Email: thuanhungphat@yahoo.com

Vietnamese English
Có nên mua màng co nhiệt pof để bọc hàng hóa không?

     Dùng màng co nhiệt để bọc hàng hóa là giải pháp bảo vệ sản phẩm của nhiều doanh nghiệp hiện nay. Tuy nhiên trên thị trường có quá nhiều loại màng co từ màng pof, màng pe cho đếm màng co pvc để bạn chọn. Điều này làm bạn vô cùng khó khăn không biết đâu là lựa chọn tốt nhất. Vậy có nên mua màng co nhiệt pof để bọc hàng hóa không? Bài viết sau đây chúng tôi sẽ làm rõ vấn đề này để giúp bạn có câu trả lời chính xác nhất.

Màng co pof là gì?

     Màng co pof là một trong những vật liệu được nhiều người lựa chọn sử dụng hiện nay. Màng co được làm từ hạt nhựa polyolefin, không có chất tạo dẻo cho nên rất an toàn với người dùng. Để đáp ứng những mục đích sử dụng khác nhau của người dùng, màng co pof được chia làm hai loại màng co pof dạng túi và màng co pof dạng cuộn. Vì vậy tùy vào mục đích sử dụng, bạn hãy chọn loại màng co pof thích hợp nhất.

Có nên mua màng co pof để bọc hàng hóa không?

     Doanh nghiệp bạn đang tìm kiếm giải pháp để bảo vệ hàng hóa tốt hơn? Màng co pof chính là lựa chọn nhất định bạn không nên bỏ qua. Bởi:

- Màng co pof có độ bền cao và khả năng co giãn tốt nên rất an toàn khi sử dụng để bọc hàng hóa. Nhờ đó giúp bề mặt hàng hóa không bị trầy xước.

- Màng pof được FDA, USDA kiểm định và chứng nhận an toàn với người sử dụng. Không chứa chất độc hại nên vô cùng an toàn khi dùng để bọc hàng hóa nhất là các mặt hàng thực phẩm.

- So với các loại màng co nhiệt được bán trên thị trường, màng co pof có ưu điểm vết dán đẹp, cạnh không sắc. Do đó mang đến tính thẩm mỹ rất cao cho người dùng.

- Màng co nhiệt pof rất thân thiện với môi trường nhờ khả năng tự phân hủy trong tự nhiên sau một thời gian ngắn. Vì vậy dùng màng co pof cũng chính là cách bạn góp phần bảo vệ môi trường.

0
Zalo
Hotline