Các bước hướng dẫn sử dụng màng co gói quà

Email: thuanhungphat@yahoo.com

Vietnamese English
Các bước hướng dẫn sử dụng màng co gói quà

 

Việc sử dụng màng co gói quà để bọc giỏ quà không chỉ để tăng thêm tính thẩm mỹ cho sản phẩm, mà còn để thể hiện sự trân trọng, kính trọng của người tặng quà đối với người nhận. Bạn muốn tự mình chuẩn bị giỏ quà thật ưng ý nhưng lại không biết sử dụng màng co gói quà như thế nào, đừng lo lắng hôm nay chúng tôi sẽ bật ý cho bạn cách để sử dụng màng co nhiệt gói quà rất đơn giản trong bài viết này, chắc chắn bạn sẽ tự tay gói được một giỏ quà thật đẹp và sang trọng bằng màng co.

Tác dụng của việc sử dụng màng co gói quà?

 

Trước đây khi mang quà tặng đi biếu người thân hay đối tác làm ăn, thì mọi người thường chỉ bỏ quà tặng vào túi bóng xong rồi là có thể mang đi biếu. Nhưng cách này thì lại làm mất đi tính thẩm mỹ cho giỏ quà và không tinh tế cho lắm, chính vì thế mà màng co gói quà được ra đời. Chúng ta hãy đi tìm hiểu những lợi ích và tại sao nên dùng màng co để bọc giỏ quà.

 

  • Sử dụng màng co gói quà sẽ làm cho các sản phẩm khi được đựng bên trong giỏ quà sẽ không bị xê dịch mà được giữ nguyên hình dáng ban đầu.
  • Màng co gói giỏ quà có tác dụng bảo vệ các sản phẩm khỏi nước, bụi bẩn, ẩm mốc,...
  • Màng co gói quà làm tăng thêm tính thẩm mỹ, độ tinh tế và lịch sự cho giỏ quà, cũng như tăng độ bền đẹp cho sản phẩm.
  • Màng co gói quà có thể bọc được tất cả các loại sản phẩm quà tặng như thực phẩm, trái đây, bánh kẹo, rượu, đồ uống,… thậm chí cả những loại to lớn hay cồng kềnh khác.
  • Bọc giỏ quà bằng màng co gói quà còn thể hiện sự chuyên nghiệp và trân trọng của người tặng đối với người được nhận.

Chuẩn bị vật liệu và máy co màng trước khi gói quà bằng màng co

Có 2 thứ mà bạn cần phải chuẩn bị đó là lựa chọn loại màng co nhiệt bọc quà phù hợp và nguồn cấp nhiệt.

 

  • Màng co nhiệt có rất nhiều loại nhưng thường dùng để gói quà nhất vẫn là màng co POF loại này mềm mỏng, nhẹ, trong, dai và không mùi. Còn loại màng co PVC thì dày, cứng và dễ rách hơn.
  • Nguồn nhiệt thường có 2 loại máy đó là máy khò màng co cầm tay và máy bọc màng co nhiệt chuyên dụng. Thậm chí bạn có thể sử dụng máy sấy tóc nếu như số lượng giỏ quà bận cần bọc ít và loại màng co mềm dễ dàng co bám gói quà.

 

Hướng dẫn gói quà bằng màng co

Sau khi đã chuẩn bị xong vật liệu và máy co màng nhiệt, chúng ta tiến hành bọc giỏ quà bằng màng co theo 2 cách sau:

 

- Phương pháp sử dụng màng co gói quà bằng thủ công

 

  • Bước 1: Dùng màng co gói quà đã chuẩn bị trùm vào giỏ quà đã được sắp xếp trước đó.
  • Bước 2: Bật máy rút màng co cầm tay, sau đó điều chỉnh nhiệt độ của máy ở mức thích hợp vừa phải. (Lưu ý gia nhiệt từ từ không chỉnh nhiệt ở mức quá cao có thể làm cháy màng và làm ảnh hưởng đến sản phẩm bên trong giỏ quà)
  • Bước 3: Thao tác máy bằng cách di chuyển nhanh và thật đều tay qua toàn bộ phần màng co được bọc cho đến khi màng co lại bám dính chặt vào sản phẩm theo như mong muốn, sau đó tắt máy và kết thúc quá trình co màng nhiệt. (Lưu ý để máy nguội hoàn toàn rồi hãy mang đi cất bạn nhé)

 

- Phương pháp sử dụng máy rút màng co chuyên dụng

 

Thông thường, các loại máy bọc màng co chuyên dụng đều có chung cách sử dụng đó là bạn chỉ cần đưa sản phẩm đã được bọc bằng màng co nhiệt sẵn và đúng vị trí của máy là được.

 

Sử dụng máy đóng gói màng co nhiệt chuyên dụng thật là đơn giản và tiện lợi phải không nào, bởi vì máy đã được lập trình sẵn và bạn chỉ cần việc cho sản phẩm di chuyển chạy qua máy sau đó là có thể nhận thành phẩm thật chất lượng rồi.

 

Phương pháp này thường được sử dụng với số lượng sản phẩm lớn, cần tốc độ nhanh để bọc màng co nên có thể giúp cho bạn tiết kiệm được công sức và rất nhiều thời gian.

Tại THUẬN HƯNG PHÁT chúng tôi sản xuất và cung cấp tất cả các loại màng co cũng như màng bọc giỏ quà tết. Hãy liên hệ mua hàng ngay để được giải đáp cụ thể hơn.

 

 

0
Zalo
Hotline