Cách bọc màng co giỏ quà siêu đơn giản chỉ với 3 bước

Email: thuanhungphat@yahoo.com

Vietnamese English
Cách bọc màng co giỏ quà siêu đơn giản chỉ với 3 bước

 

     Dưới đây là hướng dẫn khò giỏ quà bằng màng co với 3 bước đơn giản. Dựa vào thông tin này, bạn có thể nhanh chóng hiểu cách bọc màng co giỏ quà và bắt tay vào thực hiện rồi đấy!

 

Bước 1: Chuẩn bị dụng cụ và vật liệu cần thiết

 

     Trước khi tiến hành cách bọc màng co giỏ quà, bạn cần chuẩn bị một vài dụng cụ và vật liệu sau đây:

 

 

  • Giỏ gói quà: hiện nay trên thị trường rất đa dạng các kiểu giỏ, các giỏ với chất liệu như giỏ tre, mây; giỏ hộp bìa cứng; giỏ da. Tuỳ theo phong cách bạn lựa chọn để chọn được kiểu giỏ quà phù hợp.

 

  • Các sản phẩm trong giỏ quà: Thông thường các giỏ quà sẽ có các sản phẩm như bánh kẹo, trà, mứt và rượu vang. Bạn nên tìm mua những sản phẩm dạng hộp vuông, tròn để dễ định hình giỏ quà hơn.

 

  • Màng co nhiệt: có 2 loại thường được sử dụng là POF và PVC. Đối với POF, mang co sẽ có chất liệu mềm mỏng, trong suốt, dẻo dai và có thể phân hủy. Ngược lại, PVC có đặc tính dày hơn, mang co cứng và dễ rách trong quá trình khò màng co.

 

  • Máy sấy tóc: Bạn có thể dụng sử dụng máy sấy đang sử dụng hàng ngày, thiết kế nhỏ gọn dễ thao tác.

 

  • Các vật dụng cần thiết: Chuẩn bị kéo để cắt mang co, keo nến (súng keo) để định hình các sản phẩm trong giỏ quà nhé!

 

  • Phụ kiện trang trí: Để món quà thêm đẹp mắt, thêm sắc xuân, bạn nên mua một số phụ kiện trang trí như hoa Trạng Nguyên, dây kim tuyến,…

 

Bước 2: Cách bọc màng co giỏ quà

 

     Sau khi chuẩn bị đầy đủ những dụng cụ đã kể trên, bước tiếp theo ta thực hiện cách bọc màng co giỏ quà. Có các bước sau:

 

     Bước 1: Sắp xếp các vật phẩm có trong giỏ quà theo thứ tự lớn xếp trước, nhỏ xếp sau để đảm bảo sự cân đối và hài hòa cho món quà của bạn. Chúng tôi khuyên bạn sắp xếp các sản phẩm theo thứ tự “giảm dần”. Các sản phẩm có kích thước lớn để sau các sản phẩm nhỏ hơn. Lưu ý, các bạn vừa nên sắp xếp vừa định hình keo nến để giỏ quà thêm phần chắc chắn hơn. 

 

     Bước 2: Dùng súng bắn keo cố định vị trí của sản phẩm để đảm bảo hình dạng không bị thay đổi khi thực hiện bọc giỏ quà. Để giỏ quà thêm phần độc đáo bạn có thể để nghiêng các hộp bánh kẹo và cố định nó bằng kẹo nến.

 

 

Bước 3: Sử dụng máy sấy để gói quà

 

     Tiếp theo, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách khò màng co đơn giản bằng máy sấy, đảm bảo tính thẩm mỹ và vẻ đẹp cho giỏ quà của bạn.

 

     Bước 1: Sử dụng màng co đã chuẩn bị bọc lại toàn bộ giỏ quà đã cố định hình dạng trước đó.

 

boc-mang-co-gio-qua-tet

 

     Bước 2: Sử dụng máy sấy để khò bọc quà, nên sử dụng máy sấy ở nhiệt độ cao nhất. Bởi vì, nhiệt độ trung bình của máy sấy thấp hơn rất nhiều so với máy khò chuyên dụng. Bật máy sấy trước đó 5 phút để máy có một độ nhiệt phù hợp có thể tác động lên màng co. Sau 5 phút bạn thao tác sấy đều tay màng co xung quanh giỏ. 

 

su-dung-may-say-boc-gio-qua-tet

 

     Bước 3: Khi đã thực hiện xong thì ngắt điện máy sấy tóc ta sẽ có thành phẩm ưng ý. Bạn có thể sử dụng các phụ kiện để món quà thêm phần đẹp mắt.

 

thanh-qua-goi-gio-qua-tet

0
Zalo
Hotline