Cách quấn màng PE tiết kiệm lại còn mang đến hiệu quả cao

Email: thuanhungphat@yahoo.com

Vietnamese English
Cách quấn màng PE tiết kiệm lại còn mang đến hiệu quả cao

     Màng PE có tính ứng dụng cao và là sự lựa chọn của nhiều doanh nghiệp. Tuy nhiên, không phải doanh nghiệp nào cũng biết cách sử dụng màng PE sao cho phù hợp. Vì vậy, sau đây chúng tôi xin cung cấp cho bạn hướng dẫn quấn màng PE tiết kiệm lại còn mang đến hiệu quả cao. Giúp cho quá trình sử dụng màng PE đạt được giá trị tốt nhất trong nhu cầu sản xuất và đóng gói hàng hóa.

Độ dày và chiều dài của màng PE
 

     Mỗi sản phẩm, hàng hóa đều có những đặc điểm riêng do đó yêu cầu các loại màng bao bì khác nhau. Và khi quấn màng PE, các nhà buôn đều có mục đích riêng nên cách chọn màng không được lặp lại.

     Bạn cần hiểu rõ mục đích của việc quấn màng PE và kích thước của hàng hóa để lựa chọn loại màng PE có độ dày và chiều dài phù hợp. Bạn cần hiểu rõ mục đích của việc quấn màng PE và kích thước của hàng hóa để lựa chọn loại màng PE có độ dày và chiều dài phù hợp.       https://cime.com.vn/

Tính số cuộn PE cần mua

     Bạn cần tính toán và dự đoán số lượng cuộn PE sử dụng để tránh tình trạng mua thừa hoặc mua thiếu trong khu vực PE gây lãng phí và bất tiện trong quá trình đóng gói. Cách tính số lượng pallet đóng gói đã mua trong khu PE: Chia tổng số pallet cần quấn màng PE cho số pallet có thể quấn 1 cuộn PE.

Các lưu ý trước khi quấn màng PE

https://cime.com.vn/

Lựa chọn công cụ hỗ trợ

 

     Để quấn màng PE lên pallet, người sử dụng cần lựa chọn loại màng PE phù hợp với kiện hàng cần quấn. Phù hợp ở đây là nói đến kích thước và công năng sử dụng phù hợp và hiện nay đa số các doanh nghiệp thường lựa chọn màng PE để quấn khay dài 50cm. Bạn có thể sử dụng thêm một bộ dụng cụ quấn màng PE cầm tay để tối ưu thời gian quấn và dễ dàng điều chỉnh độ căng của màng PE trong khi cuốn.

 

Hãy nhớ nguyên tắc tránh lãng phí

 

     Về kích thước, bạn cần chọn những cuộn PE có chiều rộng bằng hoặc nhỏ hơn nhưng không quá nhỏ so với gói hàng. Nếu cuộn PE quá rộng sẽ rất lãng phí, nếu quá nhỏ sẽ mất thời gian để vận hành..

     Tùy thuộc vào mục đích của gói hàng, một pallet đầy đủ có thể được bọc cho mục đích vận chuyển hoặc xuất khẩu, nhưng nếu hầu hết hàng hóa cần được lưu trữ hoặc sẵn sàng sử dụng, có thể quấn nửa pallet để tiết kiệm chi phí mua màng PE hơn.

0
Zalo
Hotline