Cẩm nang sử dụng màng co gói quà siêu đơn giản

Email: thuanhungphat@yahoo.com

Vietnamese English
Cẩm nang sử dụng màng co gói quà siêu đơn giản

     Quà tặng không chỉ là thứ vật chất đơn thuần mà còn thể hiện tấm lòng của người biếu tặng với người nhận. Ngoài cách sắp xếp quà tặng đến cách gói quà đều cần thể hiện sự chỉn chủ, hoàn hảo nhất. Có rất nhiều cách gói quà bạn có thể chọn lựa, trong đó sử dụng màng co được áp dụng rất nhiều bởi sự tiện lợi và an toàn của nó.

Sử dụng màng co gói quà có tác dụng gì?

 

     Trước khi đi đến phần tìm hiểu chi tiết về cách gói quà bằng màng co thì bạn hãy cùng An Ca điểm qua một số lợi ích khi sử dụng màng co gói quà nhé. Có 6 lý do cực kỳ thuyết phục cho việc bạn nên sử dụng màng co để gói quà tặng.

 

- Màng co giúp mang lại sự tinh tế cho món quà tặng thay vì sử dụng túi bóng phập phồng, kém thẩm mỹ.

 

- Màng co nhiệt có thể bọc được tất cả các loại quà tặng từ thực phẩm, trái cây, đồ uống,… thậm chí cả những hàng hóa cồng kềnh.

 

- Màng co bọc lồng cả những loại quà đựng trong làn, giỏ như quà lễ Tết, quà biếu,…

 

- Ngoài giữ tính thẩm mỹ về hình thức, màng co còn giúp tránh để quà tặng bên trong bị bám bụi bẩn khi trưng bày, bảo quản thuận tiện tránh ẩm mốc, vi khuẩn xâm nhập.

 

- Độ bền của màng co cũng giúp hạn chế những va đập trong quá trình vận chuyển.

 

- Bọc gói quà bằng màng co thể hiện sự chuyên nghiệp và sáng tạo của người gửi quà, tạo sự hài lòng ưng ý nơi người nhận.

Nguyên vật liệu và máy móc cần để gói quà bằng màng co

 

     Và để thực hiện tốt cách sử dụng màng gói quà đẹp chuẩn, điều quan trọng đầu tiên là bạn phải chuẩn bị nguyên vật liệu và máy móc để gói quà với màng co nhiệt. Có 2 thứ bạn cần chuẩn bị là lựa chọn loại màng co phù hợp và nguồn nhiệt để thực hiện co màng.

 

     Màng co nhiệt có nhiều loại chất liệu, hình dáng và kích thước.

 

- Chất liệu sản xuất màng co gói quà thường là nhựa Polyolefin mềm mỏng, dễ phân hủy và PVC cứng, dày và dễ rách hơn.

 

- Loại màng co chuyên dùng để gói quà thường được cắt sẵn hình túi và dập ép một đầu; ngoài ra cũng có thể dùng màng cuộn lớn.

 

- Kích thước màng co Dài * Rộng phổ biến bao gồm loại 50*58cm và 50*75cm.

 

     Nguồn nhiệt dùng để cung cấp cho quá trình bọc quà thường từ 2 loại là máy sấy nóng thông thường hoặc máy bọc quà chuyên dụng. Với máy sấy có thể thay thế bằng máy sấy tóc nếu bạn bọc quà số lượng nhỏ, màng co mềm dễ co bám gói quà.

0
Zalo
Hotline