Cung cấp màng co bọc hộp mỹ phẩm giá tốt nhất hiện nay

Email: thuanhungphat@yahoo.com

Vietnamese English
Cung cấp màng co bọc hộp mỹ phẩm giá tốt nhất hiện nay

 

Màng co bọc mỹ phẩm chính là sản phẩm tuyệt vời giúp sản phẩm bên trong được bảo vệ nguyên vẹn khi đến tay người tiêu dùng. Nếu bạn đang tìm mua số lượng lớn sản phẩm màng co bọc hộp mỹ phẩm và cần giá tốt nhất thị trường thì hãy đọc ngay bài viết dưới đây.

Màng co bọc hộp mỹ phẩm là gì?

 

Hiểu đơn giản, màng co bọc hộp mỹ phẩm chính là một lớp nilong tùy chất liệu bao bọc bên ngoài hộp mỹ phẩm nhằm bảo vệ sản phẩm bên trong được tốt nhất từ khâu sản xuất đến khi tới tay người tiêu dùng.

 

Hiện nay, có rất nhiều loại màng co khác nhau. Mỗi loại đều có những ưu và nhược điểm nhất định. Tùy theo nhu cầu và từng loại mỹ phẩm mà khách hàng có thể lựa chọn loại màng co sao cho phù hợp. Hãy theo dõi tiếp phần 2 bài viết để hiểu chi tiết về loại màng co nhiệt bọc mỹ phẩm tốt nhất trước khi đưa ra quyết định đặt mua.

Màng co nhiệt bọc mỹ phẩm loại nào tốt nhất?

Màng co PVC, màng co POF đều là những loại sản phẩm được ứng dụng phổ biến hiện nay. Chúng ta cùng tìm hiểu chi tiết về hai loại màng co này.

 

Màng co nhiệt POF 

 

Màng co nhiệt bọc mỹ phẩm POF có đặc điểm không mùi, không màu và có thể co giãn trong việc bọc mỹ phẩm. Do vậy, đây được xem là chất liệu tối ưu cho những đơn vị gia công, sản xuất mỹ phẩm. Không những hữu dụng trong bảo vệ mỹ phẩm khỏi tác động ngoại cảnh, màng co nhiệt POF còn vô cùng thân thiện với môi trường. Chỉ có một nhược điểm duy nhất của loại màng co nhiệt POF đó là có chi phí cao hơn những loại khác. Do vậy, khi lựa chọn sản phẩm này, bạn cần cân đối chi phí thật kỹ.

 

Màng co nhiệt PVC 

 

Màng co PVC hiện cũng được nhiều khách hàng lựa chọn để đưa vào dây chuyển sản xuất mỹ phẩm. Đây cũng là loại màng co mà chúng tôi muốn đề cử đến những khách hàng đang có nhu cầu bọc hộp mỹ phẩm. Bởi màng co PVC sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật. Cụ thể như sau:

 

  • Màng có nhiệt PVC có độ bóng và có tính thẩm mỹ cao không những tạo sự thu hút đối với người tiêu dùng mà còn nâng cao giá trị của sản phẩm.
  • Màng PVC có khả năng chống rách và chống đâm thủng cao giúp bao bì sản phẩm được bảo vệ tốt hơn, khi vận chuyển cũng tránh được tình trạng trầy xước.
  • Màng co bọc hộp mỹ phẩm chất liệu PVC có chi phí thấp. Đây có lẽ chính là điểm cộng được nhiều nhà sản xuất lựa chọn để ứng dụng trong dây chuyền của mình.

Có thể thấy cả màng co nhiệt PVC và màng co nhiệt POF đều khá phổ biến trong dây chuyển sản xuất mỹ phẩm. Tùy vào điều kiện chi phí và mong muốn của từng khách hàng mà bạn có thể lựa chọn màng co bọc nhiệt PVC hay POF.

 

Hiện nay, cả màng co nhiệt bọc mỹ phẩm POF và PVC đều được cung cấp bởi đơn vị  THUẬN HƯNG PHÁT. Tại đây có chính sách chiết khấu rất hấp dẫn tùy thuộc theo số lượng sản phẩm bạn muốn lấy. Hãy liên hệ để được tư vấn chuyên sâu nhất.

 

 

0
Zalo
Hotline