Hiệu quả của việc đóng màng co trong ngành công nghiệp sản xuất

Email: thuanhungphat@yahoo.com

Vietnamese English
Hiệu quả của việc đóng màng co trong ngành công nghiệp sản xuất

     Với sự phát triển của nền kinh tế và xu hướng thẩm mỹ ngày càng cao, việc sử dụng màng co trong sản xuất tại Việt Nam ngày càng phát triển và được ứng dụng rộng rãi trong các lĩnh vực khác nhau. Đặc biệt là trong ngành đóng gói bao bì nơi mà màng co được sử dụng nhiều nhất.

Giữ an toàn, độ nguyên vẹn và mang lại sự sạch sẽ

     Với ứng dụng phổ biến của các chất liệu POF, PVC, PE, PP,... được sử dụng rộng rãi trong ngành bao bì hiện nay như hộp, bao bì, thực phẩm, sách vở, nước ngọt, giải khát, trà cà phê hộp, chai, lon – 16 chiếc Hoặc 12 hộp, hàng hóa cần vận chuyển cố định, v.v. Có tác dụng co nhiệt giúp sản phẩm giữ nguyên vị trí và bảo vệ sản phẩm khỏi bị hư hại, hư hỏng, rách, bụi, ẩm, mốc và mất vệ sinh.

     Ngoài ra, màng co công nghiệp còn có chức năng bảo vệ an toàn vệ sinh thực phẩm, giúp sản phẩm được giữ nguyên như ban đầu, giúp nhà sản xuất tối ưu hóa việc quản lý số lượng hàng hóa, giảm thiểu rủi ro tai nạn.

Tạo độ sắc nét, tạo sự thẩm mỹ cao cho sản phẩm

     Nói đến màng co công nghiệp là nói đến công dụng tạo vẻ đẹp, mang lại giá trị và tạo độ sắc nét cho sản phẩm. Ngoài ra, màng co còn có thể giúp đơn vị kinh doanh dễ dàng đẩy sản phẩm đến tay người tiêu dùng một cách dễ dàng, khả năng thay đổi bao bì nhanh chóng và tiện lợi hơn so với các dòng bao bì cũ.

Mang lại giá trị tài chính cao cho sản phẩm

     Màng co không chỉ bảo vệ hàng hóa, sản phẩm giữ nguyên vẹn sau khi sản xuất mà còn giúp nâng cao giá trị sử dụng cho sản phẩm. Mọi doanh nghiệp khi tạo ra bất kỳ sản phẩm nào đều muốn chúng gây được sự chú ý của người tiêu dùng và tiêu thụ chúng với số lượng lớn.

     Cách tốt nhất để quảng bá một sản phẩm là thiết kế và bao bì của nó. Màng co trong suốt, mỏng nên khi đóng gói hàng hóa không làm che khuất, làm mờ mẫu mã, thương hiệu của sản phẩm.

     Hiện nay, màng co không chỉ trong suốt mà còn được xưởng thiết kế và in ấn với nhiều màu sắc, hình ảnh, logo, thương hiệu vô cùng bắt mắt. Việc sử dụng màng co được thiết kế và in ấn sẽ hỗ trợ việc quảng bá hàng hóa, sản phẩm và thu hút người tiêu dùng.

     Chúng ta có thể thấy một ví dụ điển hình về ngành nước giải khát sử dụng màng co để quảng cáo, thu hút và cạnh tranh. Đồ uống thường được đóng gói theo lô 2 – 4 – 6 -12 sản phẩm để thuận tiện cho người tiêu dùng mua và sử dụng. Màng co được sử dụng trong trường hợp này không chỉ để bảo vệ, co ngót sản phẩm mà còn là thiết kế nổi bật để thu hút người tiêu dùng. Thông thường, Coca-Cola và Pepsi là hai thương hiệu ta có thể thấy ứng dụng màng co rất phổ biến hiện nay.

Tiết kiệm chi phí

     Co hàng hóa bằng màng co có chi phí thấp, nhưng mang lại hiệu quả đóng gói cao, không hay bị lỗi, hỏng khi đóng gói. Khó có cách  nào bao gói mà chất lượng tốt với chi phí rẻ như dùng mang co pof.

     Màng co mỏng và nhẹ nên khi dùng để đóng gói hàng hóa rất thuận tiện, không làm tăng thể tích, khối lượng hàng hóa. Từ đó tiết kiệm chi phí vận chuyển, bảo quản.

Tiết kiệm chi phí vận chuyển, sản xuất

     Co hàng hóa bằng màng co chi phí thấp nhưng đóng gói hiệu quả, không xảy ra lỗi, hư hỏng khi đóng gói. Không có cách nào để đóng gói chất lượng tốt với chi phí thấp như sử dụng co POF. Màng co mỏng nhẹ, rất tiện lợi trong việc đóng gói hàng hóa có số lượng lớn, khối lượng lớn để vận chuyển. Điều này giúp tiết kiệm chi phí vận chuyển và lưu kho rất tối ưu.

0
Zalo
Hotline