Lợi ích của màng co nhiệt lên từng sản phẩm đơn lẻ

Email: thuanhungphat@yahoo.com

Vietnamese English
Lợi ích của màng co nhiệt lên từng sản phẩm đơn lẻ

 

     Ngày nay với các dịch bệnh ảnh hưởng đến sức khỏe của toàn nhân loại. Nên mọi khách hàng đều mong muốn nhà sản xuất thêm các lớp bảo vệ như là màng co cho từng sản phẩm. Khi sản phẩm được bao bọc bởi màng co nó giúp tránh khỏi nước bọt hay virus lây nhiễm.

 

 

Màng co giúp tiết kiệm chi phí và bảo vệ mạng sống

 

     Trong môi trường bán lẻ, một ngày có hàng nghìn khách hàng có thể sờ hay chạm vào sản phẩm của bạn. Nó sẽ khiến sản phẩm dễ hư và có nguy cơ lây nhiễm covid19. Như tại mỹ một người phụ nữ tại Pennsylvania dính covid cố tình ho lên sản phẩm trị giá 35,000 đô. Gây thiệt hại lớn khi sản phẩm bị cách ly và chờ khử trùng, đồng thời người quản lý cho biết do khan hiếm hàng các khách hàng phải đợi sản phẩm khác được đưa từ kho khác đến. Nên lựa chọn một lớp màng bảo vệ sản phẩm là một điều hợp lý và có thể tiết kiệm rất nhiều khi có trường hợp xấu xảy ra.

 

     Hay các bạn đã xem trên youtube các trường hợp cố tình lây lan covid19 bằng cách ho hay bôi nước bọt của người lây nhiễm lên thực phẩm. Dẫn tới thực phẩm bị tiêu hủy gây thất thoát và thiệt hại đáng kể. Nếu có màng bạn có thể cứu sống người khác khi hạn chế việc lây lan toàn cầu.

 

Bảo vệ bề mặt sản phẩm của sản phẩm 100%

 

     Vì màng co nhiệt loại là khép kín 100% không như các màng co pe hay màng co pvc là co nhiệt bán phần (co hở).  Nên màng luôn tự tin khi là sản phẩm dẫn đầu cho việc đối phó với dịch covid khi việc lây lan hay qua bề mặt tiếp xúc.

 

     Với màng co nhiệt bạn có thể yên tâm hoàn toàn 100%. Màng pof là một biện pháp thiết yếu đang được triển khai rộng rãi tại các nước châu âu và mỹ. Nó giúp các nhà chức trách giảm thiểu việc lây lan covid-19 qua bề mặt tiếp xúc đáng kể.

 

 

Tránh khỏi không khí ô nhiễm, khói bụi lên sản phẩm. Tạo sự hài lòng và an toàn khi mua sắm

 

     Với cấu trúc từ các hạt polyolefin ưu thế tuyệt vời giúp sản phẩm cách ly hoàn toàn với môi trường bên ngoài. Bằng cách giảm thiểu bề mặt tiếp xúc của sản phẩm với virus, màng co polyolefin được mọi người coi là bao bì chống dịch và tạo ra sự hài lòng và an tâm khi mua sắm hàng hóa.

 

Giảm thiểu các mặt hàng bị hư hỏng giảm trọng lượng

 

     Một lợi ích khác của màng co là với một số sản phẩm bán theo kg. Các thực phẩm sống được đặt trong tiệm có thể bị khô và giảm tỷ trọng nước. Dẫn đến trọng lượng hàng hóa bị giảm. Việc này ảnh hưởng trực tiếp đến doanh thu của doanh nghiệp. Do đó dùng ngay màng co nhiệt để tránh khỏi trường hợp giảm khối lượng này nhé.

 

Màng co nhiệt là sản phẩm tái chế được 100% và an toàn môi trường

 

     Với thành phần 100% từ hạt nhựa polyolefin có thể tái chế được. Màng co nhiệt là sản phẩm an toàn và phân hủy hoàn toàn khi chôn vùi trong đất.

0
Zalo
Hotline