TOP những ưu điểm nổi bật của màng co nắp chai

Email: thuanhungphat@yahoo.com

Vietnamese English
TOP những ưu điểm nổi bật của màng co nắp chai

 

      Màng co nắp chai giúp khẳng định rằng đây là một sản phẩm đã được niêm phong và chưa qua sử dụng trước đó. Thường được sử dụng để co màng nắp chai nhựa, chai thủy tinh, máy co được các loại như màng co nhiệt POF, màng co nhiệt PVC… Vậy, ngoài những lợi ích trên, bài viết dưới đây sẽ giới thiệu cho bạn top những ưu điểm nổi bật của màng co nắp và ứng dụng của nó trong thực tế.

 

 

Màng co nắp chai là gì?

 

      Màng co nắp chai là loại màng nilon, màng sẽ bị co lại dưới tác động của nhiệt độ cao, có màu sắc trong suốt hoặc được pha màu phù hợp với loại sản phẩm. Thích hợp sử dụng trong các ngành công nghiệp khác nhau.

 

      Màng co bọc nắp chai dùng để bảo quản các chai, lọ, hũ thực phẩm, đồ uống, mỹ phẩm,… màng co nắp chai rượu, màng co nắp chai rượu. Nhằm đảm bảo hàng hóa bên trong không bị dính bụi bẩn, côn trùng, thấm nước, không làm ảnh hưởng đến chất lượng bên trong sản phẩm. Đặc biệt, sử dụng màng co nhiệt nắp chai nâng giá trị thẩm mỹ tốt, đem đến sự tinh tế và trau chuốt trong từng sản phẩm.

 

 

Bọc màng co nắp chai sao cho đảm bảo an toàn tuyệt đối trong quá trình vận chuyển

 

      Trong quá trình vận chuyển, chúng ta thường phải bưng bê, khiêng một số lượng lớn sản phẩm và còn phải đi đường dài để phân phối. Nếu trong quá trình sản xuất chỉ chú ý đến chất lượng bên trong mà không đảm bảo đến việc đóng gói kỹ càng. Sản phẩm sẽ dễ bị bung nắp chai và dẫn đến đổ vỡ và làm hỏng sản phẩm.

 

Bọc chai co lại - tăng độ nhận diện thương hiệu

 

      Mỗi công ty đồ uống hoặc chai có tem riêng. Tuy nhiên, với đặc tính của chai và lọ, khi dán nhãn, chúng ta phải sử dụng máy để dán nắp để có thể dán các vết rạn, vòng mà không bị nhàu nát hoặc nhàu nát, làm cho sản phẩm bị mất mỹ phẩm.

 

      Việc đóng gói chai và nhãn cũng phụ thuộc vào khả năng đầu tư của các nhà sản xuất chọn loại máy tự động và bán tự động. Đặc biệt đối với các loại như sữa, đồ uống có ga, v.v., được đóng gói trong lốc xoáy. Nhưng với trọng lượng của nước hoặc sữa ... thường là 4 chai / bình hoặc 1 khối.

 

      Để chắc chắn rằng bình, lọ, chai đẹp, cần chọn một máy có tính năng thu nhỏ màng PE. Do tính đàn hồi và độ dẻo dai của màng PE, nó hoàn toàn có thể giúp bảo vệ các bình, lọ, chai một cách tốt nhất.

 

Top những ưu điểm nổi bật của màng co nắp chai

 

- Giúp trang trí sản phẩm bắt mắt, thu hút hơn.

- Bảo vệ sản phẩm khỏi các mối nguy hại như côn trùng, bụi bẩn..

- Xây dựng hình ảnh thương hiệu tốt, tinh tế trong mắt khách hàng.

- Giúp sản phẩm có độ bền tốt hơn do tính chất của bao bì và hạn chế tối đa những tổn thất trong quá trình vận chuyển.

- Có thể thiết kế 360 độ xung quanh chai.

bọc màng co chai tương ớt

 

Ứng dụng của máy co màng co cổ chai trong sản xuất

 

      Máy co màng cổ chai ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu sản xuất của các cơ sở kinh doanh. Đảm nước trong quá trình vận chuyển không bị trào ra ngoài, nguyên vẹn khi đến tay khách hàng.

 

      Đơn vị sản xuất phải làm chặt miệng chai, nhiều khi việc đóng nắp thôi là chưa đủ phải cần đến loại máy co màng để hoàn thiện.

 

      Chủ yếu được sử dụng trong các nhà xưởng sản xuất: nước khoáng; nước ngọt có đường và nước ngọt có ga… Các loại nước này khi di chuyển rất dễ bị trào vì vậy cần được co màng trước.

 

      Công dụng của máy màng co cổ chai là dán màng co vào nắp chai, đảm bảo nắp của chai nước không bị mở ra và giữ chặt nắp chai vào cổ chai máy màng co theo lốc, máy màng co bằng hơi nước, máy cắt màng co, máy dán miệng 4 cốc, máy bọc màng thực phẩm, máy co màng, máy co cổ chai, máy rút màng.  Quả thật, chúng ta không thể phủ nhận sự tiện lợi và cần thiết của màng co nắp chai trong sản xuất.

 

Hy vọng bài viết “Top những ưu điểm nổi bật của màng co nắp chai” sẽ giúp bạn và doanh nghiệp bạn đưa ra những giải pháp tuyệt vời cho quá trình sản xuất của mình.

 

 

0
Zalo
Hotline